Gel Titan sử dụng ra sao để đạt được hiệu quả cao nhất

Tâm lý về cậu nhỏ khiêm tốn là nỗi khổ của biết bao nam giới. Nhiều người đã tự hỏi rằng có phương pháp nào để tăng kích thước cậu nhỏ khi cơ thể đã qua giai đoạn phát triển dậy thì hay không. Các chuyên gia tư vấn đều nói có rất nhiều cách, kể cả khi bạn ngoài 18 tuổi thì dương vật vẫn đang trong giai đoạn phát triển, có nhiều trường hợp ngoài 30 tuổi mà dương vật vẫn tăng chiều dài từ 0,5cm cho tới 1cm nhưng những trường hợp này là hiếm xảy ra.

Với sự phát triển của nền y học và công nghệ, hiện nay phương pháp sử dụng thuốc hoặc chọn phẫu thuật dương vật là cách mà hầu hết nam giới có dương vật khiêm tốn lựa chọn. Với phương pháp phẫu thuật khi được hỏi 10 nam giới thì có tới 7 người nói rằng không dám thực hiện phương án này vì họ ngại về các vấn đề “dao kéo” và có thể gặp biến chứng sau phẫu thuật. Với phương pháp phẫu thuật đôi khi phụ thuộc vào các yếu tố khác mà vài năm sau dương vật mới biến dạng làm bạn còn tự ti hơn nhiều so với việc có một cậu nhỏ khiêm tốn.

Sử dụng thuốc cũng là một phương pháp tốt, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc uống tăng chất nội tiết làm cơ dương vật thêm săn chắc làm bề ngoài nhìn vào sẽ thấy to hơn. Ngoài ra còn phương pháp khác đó chính là sử dụng gel bôi, phương pháp này mang tính an toàn nhất vì không phải động tới dao kéo mà cũng không phải uống thuốc vào cơ thể chỉ là các tác động ngoài da để kích thích các cơ và sự lưu thông máu tới dương vật để cậu nhỏ phát triển như các nhóm cơ khác.

Giới thiệu về Gel Titan

Gel Titan là sản phẩm được bán chạy và săn đón trên thị trường hiện nay nhờ sản phẩm có chức năng 3 trong 1 của nó. Chức năng đầu tiên và là chức năng chính của sản phẩm đó chính là gel bôi trơn hỗ trợ việc quan hệ tình dục nam nữ dễ dàng hơn, tránh các cơn đau rát do việc khô âm đạo của nữ giới gây ra. Chức năng tiếp theo đó là việc kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Với tinh chất mát lạnh từ gel titan sẽ duy trì thời gian quan hệ được dài hơn từ 7 cho tới 10 phút. Với thời gian đó đủ để làm các nàng thêm sung sướng và đạt cực đỉnh. Chức năng cuối cùng đó là tăng kích thước cậu nhỏ. Đây không phải là chức năng chính của sản phẩm xuất sứ từ Nga này nên bạn cũng đừng quá kỳ vọng vào nó. Với mỗi cơ địa của từng người mà tác dụng gel titan là khác nhau, với những người phù hợp sản phẩm thì có thể dương vật của nó sẽ được kéo dài từ 4-5cm trong vòng 6 tháng. Nhưng với nhiều trường hợp mức độ phù hợp kém thì khi sử dụng gel titan chỉ có được sự vạm vỡ từ các cơ của dương vật. Tức là dương vật sẽ cứng hơn so với trước kia. Việc cứng lên trông thấy của dương vật sẽ làm cho người ấy cảm nhận được sự to khỏe ở cậu nhỏ của các chàng.

Sử dụng gel titan ra sao cho hợp lý

Có rất nhiều cách để bạn sử dụng gel titan như đã nói ở trên với nhiều công dụng của nó để cho các quý ông sử dụng. Việc sử dụng gel titan để tăng kích thước dương vật đó chính là liệu pháp dùng từ 2-3 lần một ngày để mát xa cậu nhỏ. Giống như với việc thủ dâm nhưng ở đây bạn cần vuốt ve để cậu nhỏ đạt cương cứng nhất có thể, điều này chính là cách luyện tập cậu nhỏ thêm cứng cáp mạnh mẽ hơn. Sử dụng bao lâu là hợp lý? Cái này như đã nói phụ thuộc vào cơ địa của từng người, bạn vừa dùng vừa theo dõi kích thước và sự biến chuyển trong cơ thể mình như các nhóm cơ và sự dồn máu vào dương vật. Sử dụng trong vòng từ 3 tới 4 tháng, kết hợp với việc quan hệ đều là điều cần thiết để dương vật trở nên săn chắc. Giống như các nhóm cơ khác cần phải luyện tập như các bài tập gym thì nhóm cơ ở dương vật cũng vậy cần phải quan hệ đều đặn để luyện tập cậu nhỏ thêm vạm vỡ, kích thích cách mô cơ phát triển đều.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn về việc cải thiện các vấn đề đang gặp phải cho cuộc sống phòng the thêm hạnh phúc và mặn nồng.

Comments are closed