Hướng dẫn mua đồ chơi người lớn online qua website việt nam

Đồ chơi tình dục người lớn chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với chúng ta với những cái tên như sextoy, dildos, cốc thủ dâm,… Tại sao đồ chơi tình dục lại kích thích người dùng tới như vậy. Có vô vàn trường hợp có thể kể tới lợi ích khi sử dụng đồ chơi người lớn để giải quyết các nhu cầu sinh lý bản thân như tránh được các trường hợp quan hệ tình dục bên ngoài không an toàn cho sức khỏe tình dục, giúp cho ngọn lửa gia đình nồng ấm đối với gia đình mà chồng hoặc vợ hay phải đi công tác xa ngày,… Thế nhưng sextoy – dồ chơi tình dục dành cho người lớn là món đồ rất khó mua bên ngoài ở Việt Nam. Vì món đồ này được liệt kê vào danh sách các sản phẩm đồi trụy nên chưa có một doanh nghiệp nào đăng ký bán sản phẩm này mà bạn chỉ có thể tìm mua được qua các website quốc tế hoặc có thể đặt hàng tại các shop online hay nhờ mua hàng sách tay mang về. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để mua đồ chơi người lớn online qua website Việt Nam đảm bảo người sử dụng có thể an tâm với việc “tiền nào của nấy”.

Có kiến thức về sextoy trước khi mua

Bạn nên nhớ rằng khi tìm kiếm từ khóa đồ chơi người lớn sẽ có hàng loạt các sản phẩm đa dạng mà người dùng rất dễ bị hoang mang và khi quyết định mua nhanh chóng rất dễ mua nhầm những sản phẩm mà mình không mong muốn. Chúng tôi sẽ đưa cho bạn tổng quan các loại sản phẩm trên thị trường như sau:

Dương vật giả

Dương vật giả được chia ra thành nhiều loại thông thường có 3 loại chính như sau:

  • Dương vật giả hình dáng giống thật với các đường gân và màu da tinh tế
  • Dương vật giả hình dáng máy massage
  • Dương vật giả hình trứng rung, vòng rung.

Với sản phẩm dương vật giả được sản xuất với hình dáng chân thực với các đường gân bạn có thể chọn lựa các sản phẩm dính tường để tạo các kiểu dáng quan hệ như doggy, cưỡi ngựa,… Nhược điểm của sản phẩm này đó chính là phải cất giữ cẩn thận, bạn sẽ không muốn bất chợt ai đó vào phòng mình và nhìn thấy “con cu” to đùng nằm lù lù trên bàn. Điều đó thực sự sẽ làm bạn ngượng ngùng.

Các dương vật giả hình dáng máy massage sẽ giúp bạn “ngụy trang” tốt hơn khi người ngoài nhìn thấy sản phẩm và hơn hết các máy massage đều có chế độ rung rất tiện lợi cho bạn khỏi mỏi tay thụt cậu bé giả vào trong.. Còn đối với các trứng rung. vòng rung sẽ tiện lợi cho việc mang đi sử dụng những lúc cần thiết.

Âm đạo giả

Đối với âm đạo giả chúng tôi cũng chia thành 3 loại:

  • Âm đạo giả gắn vào búp bê bán thân
  • Âm đạo giả hình cốc
  • Âm đạo giả loại máy tập dương vật

Với âm đạo giả gắn vào búp bê bán thân nam giới sẽ có cảm giác quan hệ chân thật hơn nhờ hình nộm búp bê tạo cảm giác va chạm giống như đang tiếp xúc với người thật. Còn âm đạo giả hình cốc thông thường sẽ có các chế độ rung để việc thủ dâm trở nên đơn giản và tiện lợi hơn với việc vải dùng sức. Còn loại cuối cùng đó chính là máy tập dương vật, cái tên nghe rất lạ lẫm, đối với máy tập dương vật được các nhà sản xuất làm ra cho các anh chàng có kích thước khiêm tốn để giúp kéo dài và luyện tập cậu bé bằng cách vật lý và đồng thời cũng để tự sướng, giải tỏa sinh lý dễ dàng hơn.

Các sản phẩm hỗ trợ khác

Chúng tôi đưa ra lời khuyên đối với những anh chàng sử dụng âm đạo giả nên tìm kiếm thêm cả gel bôi trơn. Nguyên lý rất đơn giản nếu nữ giới sử dụng dương vật giả thì họ đã có chất nhờn bôi trơn khi âm đạo được kích thích nhưng âm đạo giả lại không thể làm được điều đó. Chính vì vậy gel bôi trơn là sản phẩm chúng tôi khuyến khích các bạn nên tìm hiểu để việc cực khoái hiệu quả hơn không chỉ nam mà cả nữ giới. Hoặc nếu không bạn có thể dùng bao cao su để tạo bôi trơn dễ dàng hơn cho việc thủ dâm của mình.

Tìm kiếm các shop uy tín để đảm bảo chất lượng

Việc tìm kiếm các shop uy tín trên Internet là điều vô cùng khó khăn. Chúng tôi không đưa ra một tiêu chuẩn tuyệt đối để các bạn đánh giá, bạn có thể đánh giá uy tín của website thông qua việc đánh giá cách thiết kế trang web, khi website được thiết kế hướng tới trải nghiệm người dùng thì chúng tôi tin rằng bạn nên tin tưởng ở các shop đó. Đây không phải là cách tuyệt đối mà chúng tôi đưa ra để bạn đánh giá nhưng dựa vào kinh nghiệm hầu hết mà chúng tôi tìm hiểu về thị trường sextoy tại Việt Nam.

Ngoài ra đánh giá các sản phẩm được bán bởi các hãng uy tín, bạn hãy nhớ các hãng sản phẩm đồ dành cho người lớn nổi tiếng trên thế giới như Lovetoy, Baile, PrettyLove, Playboy là một trong những thương hiệu đình đám trên thị trường các sản phẩm dành cho người lớn toàn cầu.

Comments are closed